พื้นที่โฆษณา 728 x 90 pixels ติดต่อ 084-336-4647


Operation Bim เพื่อสุขภาพดี ไร้โรคภัย เบาหวาน สะเก็ดเงิน มะเร็ง รูมาตอยด์ อายุยืนยาว 100ปี ด้วยอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ BIM100 ผลิตจากมังคุด คือ น้ำมังคุด BIM และ Bim & Trim, การ์ซีเนีย แคปซูล


ครีมลดไขมันส่วนเกินที่ได้รับความนิยมสูงสุดใช้นวดสลายไขมันคือ Gold Shape ซึ่งต่อมาได้พัฒนาต่อยอดเป็น TrimOne Lotion และ Fit & Firm Figor โดยบริษัท เอเชี่ยนไลฟ


ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 720x100 Pixel โทร 084 336 4647

หรือที่ web-tha@hotmail.com

 
Cool Corner

ดูโอ้ความงาม ผิวใส&ยกกระชับ

ผู้หญิงเราปรารถนาที่จะมีผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์ และสว่างกระจ่างใสอยู่เสมอ และด้วยเทคนิคใหม่ ๆ ที่ก้าวหน้าของคอร์สเสริมความงามต่าง ๆ ผู้หญิงก็ยอมเสี่ยงกับผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น เช่น อาการบวมช้ำ รอยแผลหรือรอยแดงที่ทำให้ขาดความมั่นใจ และต้องคอยระมัดระวังกับสภาพผิวที่อ่อนแอหลังการเข้าคอร์สความงาม ล่าสุดจากวิทยาการล้ำหน้าของ โอเลย์ เผยกรอบความคิดใหม่ในเรื่องปัญหาริ้วรอยแห่งวัยและผิวหม่นหมองขาดความกระจ่างใสว่า จุดกำเนิดเริ่มต้นจากกระบวนการทำงานที่ต่อเนื่องกันเป็นทอด ๆ แบบลูกโซ่ ของเซลล์ผิว พร้อมแนะนำนวัตกรรมความงามทางเลือกใหม่ให้สวยได้โดยไม่เสี่ยงกับความเจ็บปวด โอเลย์ รีเจนเนอรีส เพื่อผิวดูกระชับและอ่อนเยาว์ ทั้ง โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโครสคลัปติ้ง ซีรั่ม มีส่วนผสมของ อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งจากการทดสอบกับกลุ่มผู้ใช้พบว่า ผิวมีความกระชับเพิ่มขึ้นถึง 57% ในบริเวณใบหน้า 20% ในผิวบริเวณลำคอ และ11% ในผิวบริเวณเนินอกช่วงบน และ โอเลย์ รีเจนเนอรีส ซูเปอร์สตรัคเจอร์ ครีม ประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดที่มีความยาวคลื่นในช่วงกว้างด้วยการบล็อกรังสียูวีบีและยูวีเอที่สามารถก่ออันตรายถึงดีเอ็นเอของเซลล์ผิว การันตีความยกกระชับโดย แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวย มาช่า วัฒนพานิช “ช่าเองก็เคยคิดที่จะลองโปรแกรม เฟซ ลิฟท์ (เทคนิคกระชับผิวหน้า) ตามคอร์สเสริมความงาม แต่ก็ยังกลัว ๆ หลังลองใช้ซูเปอร์ครีมรู้สึกผิวหน้ากระชับขึ้น ที่สำคัญผิวยังคงชุ่มชื้น และปลอดภัยเพราะไม่ต้องเสี่ยงกับการเจ็บตัว ช่าว่าความเป็นธรรมชาติถือว่าเป็นความสวยที่แท้จริงค่ะ” สำหรับผู้มีปัญหาผิวหมองคล้ำต้อง โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ทางเลือกใหม่โดยไม่ต้องพึ่งไวท์เทนนิ่งโปรแกรม กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ มาพร้อมนิยามผิวสว่างกระจ่างใสถึงระดับเซลล์ผิวชั้นนอก หรือที่เรียกว่า ความสว่างเจิดจ้าแบบเซลลูเซนท์ ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ เอ็สเซ็นส์ และ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ ครีม ที่มีส่วนผสมของ เซพิไวท์ และ ไนอาซินาไมด์ ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ้อม - พิยดา แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยอีกคนที่เผยความประทับใจกับผิวดูสว่างเจิดจ้าแบบเป็นธรรมชาติของโอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ว่า “อ้อมเป็นคนมีปัญหาผิวคล้ำง่าย ก็เลยเลือกที่จะทำคอร์สทรีทเมนต์บ้างเหมือนกัน หลังการทำคอร์สความงามผิวดูขาวก็จริงค่ะ แต่ต้องดูแลอย่างพิถีพิถัน และอาจต้องมีการทำซ้ำอีก อ้อมก็เลยชอบที่จะดูแลผิวพรรณด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่บ้านมากกว่า ตั้งแต่ได้ใช้ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ สังเกตได้ถึงผิวที่ดูสว่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ดูกระจ่างใส ไม่ต้องเสียเวลา เสียเงินแพง และยังไม่ต้องเจ็บตัวด้วยค่ะ” อีกทางเลือกของการดูแลผิว สำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากพึ่งคอร์สเสริมความงาม
คลิกเพื่อดูขนาดจริง
คลิกเพื่อดูขนาดจริง
ที่มา :
วัน - เวลา โพสต์ : 2010-10-25
 
5 บทความแนะนำ / 5 บทความน่าสนใจ
•  โบกมือลาริ้วรอยแห่งวัย
•  NARS The Spring 2011 Collection
•  ฟิตฟลอพ รองเท้าสุขภาพ เพื่อคนที่ไม่มีเวลาออกกำลัง
•  Hydration Pack อุปกรณ์สำคัญสำหรับนักวิ่งมาราธอน
•  ฉีกกฏนาฬิกาหรูสุดเก๋กับ 4 แบรนด์ดัง
username :
password :
 
Login โดย :
แก้ไขข้อมูล
ออกจากระบบ
สมัครสมาชิกใหม่


Google


เชื้อโรคจากช้อนส้อมต้องระวัง
การลวกช้อนส้อมในน้ำที่ร้อนไม่พอและใช้เวลาไม่นาน อาจเพิ่มเชื้อโรคแทนที่จะฆ่าเชื้อโรค และทราบไหมคะว่าเจ้าเชื้อโรคจากช้อนส้อมเหล่านี้ก็อันตรายใช่ย่อย อาจทำให้ป่วยถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว
ดูทั้งหมด >>
บอร์ดวิ่ง
บอร์ดกอล์ฟ
บอร์ดสุขภาพทั่วไป
บอร์ดผู้หญิง
บอร์ดโพสต์รูป
บอร์ดสภากาแฟ
บอร์ดท่องเที่ยว/จักรยาน
บอร์ดประกาศซื้อ-ประกาศขาย
นวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่
ดูทั้งหมด   
 
ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 200x250 Pixel
โทร 084 336 4647
Untitled Document อีเมล์ : web-tha@hotmail.com โทรศัพท์ : 084-336-4647
Copyright © 2004 - 2011 www.healthcorners.com All rights reserved.
บทความ เนื้อหาบางส่วนของเว็บนี้ ได้เก็บรวบรวมจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ และได้อ้างอิงถึงที่มาทั้งสิ้นหากต้องการนำไปใช้ประโยชน์ขอให้ติดต่อเจ้าของโดยตรง